Đây là bộ hình giả màu film outdate Superia X-Tra 800 mà mình chụp người bạn cùng làng. 2 đứa quyết định chọn một bối cảnh nào đó trong làng và lấy background thân thuộc. Thế là chúng tôi tìm đến ngôi đình cũ mà thuở hàn vi vẫn thường lui tới. Thật không may là đình đang trong quá trình trùng tu nên chúng tôi chuyển hướng sang khu đồng sau chợ làng.

Là những người bạn thân từ hồi cấp 2, chúng tôi có nhiều điều để chia sẻ trong suốt 2 tiếng bấm máy buổi chiều tháng 11. Đôi khi chụp ảnh cũng là một cái mẹo hay để những người bạn có cơ hội được cởi mở với nhau, chứ chúng tôi cũng nhiều lần hẹn ăn uống này kia mà kèo cứ lên rồi lại hủy.

Về màu sắc, hôm đó mình tính chụp film rồi nhưng mà do trời âm u quá, sợ thiếu sáng nên chuyển qua chụp số. Ngườin bạn của mình nói thích màu film nhưng là màu của sự mộc mạc, chân thật. Do vậy, mình đã lần lại những chiếc ảnh ngày xưa mình chụp trên film Superia X-tra 800 outdate từ năm 2004 và chụp vào năm 2020 (Dev by AEGlab) để lựa edit màu theo đó. Kết quả khiến mình ưng ý. Người bạn của mình và nhiều bạn bè khác cũng vậy. Thật may mắn!

Cảm ơn bạn đã xem bộ hình giả màu film outdate Superia X-Tra 800, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về nhiếp ảnh cơ bản, vui lòng liên hệ mình để được hỗ trợ. (Zalo: 0977-342-564, Mr. Alex)

>>> Hãy kết nối với mình qua các mạng xã hội tại địa chỉ hashtag #conhinhconchu nhé! Rất vui được chia sẻ cùng mọi người!

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status