Hãng Acer hào phóng có khuyến mãi khủng cho nội bộ nhân viên FPT, vậy là người chị phụ trách truyền thông cho sự kiện lần này đã lôi mình vào chiến dịch, yêu cầu phải chụp cho chị một bộ ảnh để chị đem đi seeding ngay trong 1 note nhạc. Thế là sau giờ nghỉ trưa, mình đem ngay Acer TravelMate B3 xuống phòng lab hì hục nửa tiếng đồng hồ để cho ra bộ hình này.

Chụp xong, thấy đẹp quá nên mình cũng tiện tay order ngay một chiếc để ăn mừng =)) (Đùa đấy, order từ hôm qua rồi =)))

Chiếc máy Acer TravelMate B3 hướng tới đối tượng học sinh, đáp ứng xu hướng học tập online. Máy được chứng nhận đạt độ bền bỉ theo tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ. Tuy thiết kế đơn giản, nhưng được tích hợp đủ để phục vụ những tác vụ văn phòng như cổng HDMI, USB-Type C, Jack 3.5mm,…

Dù thuộc phân khúc trung bình, TravelMate B3 đi kèm những trang bị đáng tiền như Thời lượng pin trâu (lên tới 12h sử dụng), vật liệu chống sốc, khe thoát nước thông minh -> không sợ bị vương vãi nước vào trong máy, và đặc biệt, khả năng gập 180 độ tưởng như chỉ có trong những dòng laptop xịn sò.

Do là chụp nhanh, gọn, lẹ để boost sales nên máy có tý bụi nhỏ khi zoom vô chưa kịp lau. Nếu nhìn ngoài đời thì mới thấy cơ bắp của em nó quyến rũ như nào.

Thôi dài dòng, mời cả nhà xơi Bộ hình sản phẩm Acer TravelMate B3 mới ra lò!

>>> Xem nhiều hình và nội dung về mảng công hơn tại hashtag #TekAlex trên Facebook.

>>> Liên hệ book chụp hình qua Zalo, SDT: 0977.342.564.

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status