Đang đà làm video về nhiếp ảnh film nên mình sẽ giới thiệu @everbay.co là một nhóm 2 người trong đó có Martin phụ trách việc chụp, người còn lại chính là vợ anh.

Everbay.co photography
Everbay.co photography

Mình biết đến Everbay.co từ một video Youtube so sánh phong cách chụp khác nhau của mỗi nhiếp ảnh gia chụp cưới. Everbay là đại diện sử dụng máy ảnh film để chụp. Mình đã thấy ấn tượng và quyết định sẽ tìm hiểu nhiếu hơn về anh chàng này.

Mình còn nhớ trong video Youtube kể trên, Everbay.co thay vì chụp cặp đôi, lại chỉnh sửa thông số máy và yêu cầu cặp đôi tự chụp nhau. Điều này tạo nên sự authentic, và một kỷ niệm đáng quý cho cặp đôi mà chẳng cần nhiếp ảnh gia tham gia vào. Quả thực, đó là một quan niệm nhiếp ảnh khiến mình phải ngả mũ, và nó phần nào truyền cảm hứng để mình nghĩ đến việc mình và vợ tương lai sẽ cùng nhau tự chụp một bộ hình cưới. Hãy thử tưởng tượng xem nó thú vị và đáng nhớ thế nào!

Nhiều người khi xem những ảnh phóng sự cưới của Everbay.co có thể sẽ cảm thấy nó khá thường, nhưng đó lại là điểm đặc biệt trong ảnh của anh. Đó là bởi vì ảnh của Everbay thể hiện sự tự nhiên, mà tiếng Anh họ dùng từ Candid photography để gọi. Những khoảnh khắc tự nhiên ấy không hề đơn giản, mà phải đến từ niềm tin và sự kết nối giữa nhiếp ảnh gia và nhân vật. Nó thường, nhưng gần gũi, khách quan, và đặc biệt, chất film lại càng tạo thêm cảm xúc nữa.

Cá nhân mình là một đứa yêu thích Candid moment nên càng yêu thích ảnh của Everbay. Còn các bạn thì sao? Nếu các bạn yêu thích những chia sẻ của mình thì đừng quên theo dõi những cập nhật mới nhất của Con Hình Con Chữ nhé!

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status