Khách của tui nói em thích màu xanh, thế là tôi nghĩ ngay đến khung cảnh quê tui (Tây Tựu) để chụp concept Couple in Nature. Em hỏi quanh về tình hình dịch tễ hiện tại ở đây để đề phòng. Thật may là quê tui kiểm soát dịch ngon nghẻ rồi nhé! Chốt luôn!

Couple in nature
Couple in nature | Positive Bright Couple Preset

Tôi nhắc em: Thích màu xanh cây lá thì nhớ dặn người yêu của em cũng phối đồ đỏ cho nổi bật trên nền xanh hoặc không thì dùng mấy tone màu xanh xanh cho nó hài hòa nhé! Thế là con bé bế luôn thằng ku người yêu ra để nhuộm tóc đỏ ngay đêm hôm đó, và chốt sáng hôm sau sang bên tôi để đi chụp outdoor.

Chưa hết! Dù vô cớ bị bếch đi nhuộm tóc đêm hôm trước, sáng sớm hôm sau con bé còn bày trò giận dỗi, không thèm đi chụp với tên người yêu, mà đòi tôi đến đón để chụp một mình cơ. Tìm hiểu ra thì mới biết là chính con bé lôi chuyện người yêu cũ của ku em để gây nên nông nỗi, đúng là cái đồ vừa ăn cướp vừa la làng đó mà! Tôi nhất quyết không đón, đi mà làm lành, không thì chuyển sang hôm tới chụp, để chuẩn bị cho tốt mà thể. Thế rồi 2 đứa cũng chịu làm lành với nhau và mãi hơn 10h mới chịu ló cái mặt ở địa điểm hẹn.

Đấy! Các cậu trai đã thấy có người yêu khổ chưa?

Couple in nature

Nói thế thôi chứ cái cặp đôi này là chúa hề hước. Chúng nó cứ vui thôi, còn tôi cứ chụp, chẳng mấy khi phải tạo dáng gì cả, nhàn muốn chết. Nhưng mà tôi thích chụp candid thế này!

Vì cô em mới sắm chiếc máy ảnh film và trong máy còn 15 kiểu nên session đầu buổi, mình chụp trên Film Kodak Colorplus tại vườn hồng cháy (do chủ vườn bỏ hoang).

Khoảnh khắc bắt được vàng.

À! Điểm nhấn hôm đấy còn là cô em muốn chụp một session con con trong vườn hoa bỏ hoang. Em lon ton chạy vào khám phá địa hình thì trượt một cái ngọt lịm, giày em có màu vàng. Tôi chụp được khoảnh khắc ấy. Thì ra, thứ mà dân tình lâu nay nói về “bức ảnh phát ra mùi hương” là có thật!

Phải dắt nhau ra bờ mương gần đó để rửa giày :(
Phải dắt nhau ra bờ mương gần đó để rửa giày 🙁

Tất nhiên, mặc dầu pha dẫm chân ngát hương khiến em trở nên lạc lõng giữa những người còn lại, em vẫn giữ trong mình nét hớn ha hớn hở ở thiên đường cây xanh. Sau khi em lội mương gột rửa thứ kỷ niệm buồn này, chúng tôi thay đổi địa điểm tới lùm cây xanh gần chân cột điện cao thế gần đó. Khi mùi hương đã đắm mình dưới làn nước, thì 2 đứa lại trở nên khăng khít hơn. Tôi chụp 2 đứa dưới tán cây táo, cây mít dại dưới chân cột điện, tận dụng mấy ánh nắng xiên cho sáng.

Rồi, khi chụp ở bụi cây kế bên, ku em còn phát hiện ra loại lá quen thuộc mà thằng em từng làm kèn thổi ở quê Hải Dương nhà hắn. Thế là nó ngắt lá làm mấy cái kèn rồi đứa cho người yêu chơi cùng. Đoạn này mình chẳng phải làm gì, chỉ chụp những gì khoảnh khắc vui đùa chân thật của 2 đứa thôi.

À! Để đặt tên cho chuỗi ảnh ở đó, mình sẽ đặt là “Dạy em thổi kèn”. :((

Chụp xong đoạn này thì mặt trời cũng đã lên tới đỉnh đầu rồi, nhưng 2 đứa vẫn còn muốn chụp thêm, vì trên đường vào, con bé thấy một khu vườn quả mà em tự đặt tên là “vườn thông”! Tôi tranh thủ rút điện thoại lên nhóm Phân tích ảnh: Vì sao nó đẹp? để duyệt bài đã trước khi tiếp tục lên đường.

Ối! Thì ra, cái vườn thông em bảo là chiếc vườn táo, ổi, cam,… nhưng giữa trưa rồi nên chủ vườn đã khóa cổng ra về. Chúng tôi đành lầm lũi kiếm một khu vườn khác vậy.

Đâm vào một lối xóm vườn không có vẻ gì là có cảnh đẹp, chúng tôi may mắn thấy được một khu vườn hoa cúc tươi xanh do chủ vườn cũng vừa mới tưới. Tôi nhanh nhảu vào xin phép 2 anh chủ vườn. Dù các anh đã xong việc và chuẩn bị sắp xếp đồ vào lều để ra về nhưng vẫn nhiệt tình tạo điều kiện cho chúng tôi xin 5-10 phút. Vô cùng may mắn!
10 phút trôi qua, và chúng tôi chào cảm ơn 2 anh và cắp nách về những con hình cuối cùng. Thật mãn nguyện!

Các bạn vừa đọc và xem bộ ảnh Couple in Nature sử dụng Possitive bright couple preset.

>>> Liên hệ mình để có những con hình xinh hoặc kiến thức nhiếp ảnh cơ bản nhé! (Mr. Alex – 0977-342-564)

>>> Các bạn cũng có thể kết nối với mình qua các mạng xã hội tại địa chỉ hashtag #conhinhconchu nhé! Rất vui được chia sẻ cùng mọi người!

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status