Hồi đó, đi vào hè nên cảnh vật trong hang nhìn xanh mướt, kèm nắng xiên cuối ngày đẹp mê. Không biết liệu mùa này có đẹp vậy không nhưng nếu có đi, mọi người nên lưu ý là chúng ta đang trong mùa bão nên cần xem dự báo thời tiết. Đường vào Hang Táu hiểm trở, sát sườn vực, được bồi lắp bởi đá to và nhiều đất nên sau những cơn mưa đi vô cùng khó khăn, không cần thận là tai nạn nặng sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

Vì sự an toàn, chính quyền địa phương có lập một tổ nhiều người bản địa làm xe ôm chở hành khách vào hang giá được niêm yết là 150K (nếu mình nhớ không nhầm).

Những bạn tay lái cứng, từng có kinh nghiệm phượt đường đèo, lên bản có thể thử, còn không thì mình khuyên nên thuê xe ôm.

Về những con hình này, chúng được chụp bằng điện thoại cá nhân, chỉnh sửa Snapseed bằng công thức mình tự đúc kết.

Nhiệm vụ của mình là chụp được những con hình bao quát, mô tả được không gian hang Táu nơi các chú bé hồn nhiên vui đùa + những khoảnh khắc vui đùa của chúng + niềm vui hiển hiện rõ trên nét mặt của một chú bé. Có lẽ nên cần một kiểu chụp cận hơn nữa để làm tấm đặc tả thì sẽ mô tả từ ngoài vào trong, từ rộng tới khái quát, khiến bộ ảnh ấn tượng hơn nữa…

>>> Đọc bài viết Review Mộc Châu.

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status