Hôm qua mình vừa nói về nhiếp ảnh gia Brittabug, một nữ nhiếp ảnh gia chụp film khá nhiều, thì có một anh cũng vào hỏi về việc làm một nam nhiếp ảnh gia chụp film. Thế thì, đây sẽ là bài giới thiệu về anh Louis Dazy nhé! Đảm bảo là siêu xịn luôn!

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Marie 🍒 (@niemesia)

Thứ nhất, mình xin mạnh dạn khẳng định là sau khi xem những bức ảnh của Louis Dazy sau đây, bạn sẽ bị cuốn hút. Vì sao thì hãy tiếp tục nghe mình chia sẻ nhé!

Louis Dazy là người chuyên chụp film Cinestill, là một loại film cho phép chụp ra những bức ảnh có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu. Bởi vậy, những bức hình của Luis Dazy gần như luôn ở bối cảnh ban đêm trong thành phố.

Nhiếp ảnh gia này đặc biệt yêu thích và được biết đến rộng rãi nhờ những bức hình chụp chồng hình, tức là multi-exposure. Việc chụp chồng hình vốn đã khó, vì bạn phải hiểu nguyên lý của film, định hình sáng tạo sẵn một bức hình trong đầu, và sắp xếp các thành phần ảnh ở 2 hay nhiều lần chụp để chúng ăn nhập được với nhau.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Louis Dazy (@louisdazy)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Louis Dazy (@louisdazy)

Tính năng chụp chồng hình đã xuất hiện trên nhiều máy ảnh, hoặc có thể làm giả trên photoshop, nhưng việc chụp trên phim, không biết trước kết quả, mà thay vào đó, phải vận dụng sự sáng tạo, kinh nghiệm, và may mắn để có thành quả cuối cùng là vô cùng đáng khâm phục! Đã vậy, những tấm chồng hình của Louis Dazy lại vô cùng xuất sắc. Vậy nên, anh xứng đáng với sự yêu mến của người hâm mộ.

Nếu bạn yêu thích một thứ màu sắc nổi bật vừa hiện đại lại vừa hoài cổ, và sự sáng tạo thiên tài, Louis Dazy là một cái tên đáng để quan tâm.

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status