Máy tính của tôi có vấn đề về driver thì phải, nên camera không còn nhận mỗi lần tôi muốn họp online. Do đó, sáng nay tôi lên ngoại, mượn lap của anh nhà bác để phỏng vấn cho vị trí Content Creator của một công ty công nghệ.

45 phút phỏng vấn kết thúc trong sự hài lòng, nhưng tôi ở lại nhà ngoại vì ông ngoại dạo gần đây sức khoẻ xuống dốc nhiều. Ông bị đau xương, nằm cả ngày, luôn có người trông. Hôm nay dà Thưởng trông sáng.

Tôi quay lên nói chuyện với dà Cung cũng đang bị bệnh dạ dày trên tầng, hẹn với dà chiều lên chơi với ông nữa. Thế là chiều lên sớm, ngồi trông ông đến giờ, cũng đã 21h30 rồi.

À. Chiều nay có ghi âm được vài đoạn nói chuyện giữa cậu Định, bác Quế và ông ngoại cũng hay. Tôi luôn cố gắng lưu lại những khoảnh khắc như vậy vì nó là một tư liệu quý báu sau này khi được xem lại.

Mấy ngày còn đang chuẩn bị cho công việc mới, làm freelance thoải mái thời gian như này, tôi cần phải tận dụng thời gian bên ông và mọi người nhiều hơn. Một ngày như vậy vui như ngày Tết vì mọi người cứ tới lui thăm ông nhiều, từ chị Dung, anh Minh, các cậu, các dà, rồi tối chị Phương và cháu Thắng cũng đang ngồi đây trò chuyện với dà Cung dưới nệm nữa.

#Chinhhunky
Nhật ký ngày 2022/02/17

>>> Kết nối với mình qua hashtag #Chinhhunky trên các mạng xã hội nhé!

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status