Lâu không gặp người bạn, lại chẳng còn dùng Facebook cá nhân nên update thông tin tình trường chưa được nhạy bén.

Đợt rồi, nhận được cuộc gọi của người bạn cấp 3 mà phấn khởi. Ngoài việc mời cưới bất thình lình thì người bạn cũng nhờ mình chụp phóng sự cười luôn. Tội gì mà không nhận?

Chuyến này đánh bắt xa bờ, đoàn nhà trai chuẩn bị từ sớm và bắt đầu khởi hành đón dâu ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa vào 4h30 sáng nên mình có vài tấm check-in khởi hành của chú rể.

Đám cưới ở đây tổ chức đơn giản nhưng tình cảm. Cỗ bày giữa sân mà không cần phông bạt, lên mâm khá ít món nhưng món nào cũng ngon đến cuống họng. Mình thích nhất là lẩu canh chuối có chả cuốn lươn, tới giờ vẫn còn thấy thèm.

Cô dâu rất tươi, cười nhiều nên chụp vô cùng dễ. Còn ông bạn mình thường ngày sao mà cười nói nhiều thế, nhưng hôm nay cứ đăm chiêu chắc bởi lấy vợ lần đầu, còn nhiều bỡ ngỡ.

Tiến hành hôn lễ tại nhà gái

Vừa tiến vào nhà, mình bắt được khoảnh khắc thật hay khi cô dâu, chú rể cười với nhau như lắc lẻ.

Và từ đó về sau cứ thấy có cơ hội là 2 đứa lại liếc mắt đưa tình, tình cảm lắm!

 

Đại diện nhà gái là một ông lão khá vui tình, hôn lễ vì thế được đôi lúc lại được dậy lên chút không khí. Nhà trai cũng vì thế mà cởi bỏ chút tâm thế căng thẳng.

Không khí lễ cưới

Nghi lễ rước dâu diễn ra khá lâu, bởi buổi lễ gộp chung luôn với lễ ăn hỏi. Trong khoảng thời gian chết đó, mình đi quanh lễ cưới, bắt khoảnh khắc mọi người đang giao lưu vui vẻ, thoải mái khu vực bàn tiếp khách.

Khoảnh khắc trao của hồi môn xúc động

Khởi hành về nhà trai

Bước ra cổng nhà gái, mình đã bắt được những khoảnh khắc hay khi mấy đứa bé háo hức núp để bất ngờ bắn pháo giấy chúc mừng cặp vợ chồng trẻ. Không khi lúc này rất vui tươi nên mình chụp được những khung hình ưng ý quá chừng.

Nụ hôn cuối bên nhà gái

Đường về nhà anh

Rước dâu về trên đường làng luôn là thứ cảm xúc hạnh phúc đặc biệt, dù có chụp bao nhiêu lần mình cũng vẫn vui, như thể đang tham dự đám cưới của chính mình vậy.

Đoàn rước đông người, trò chuyện, reo hò mà khiến đường làng như mở hội. Các cháu bé thì thi nhau giữ váy cho cô dâu. Vui quá!

Trên đường về nhà chú rể, mình phát hiện một chiếc cổng cũ khá hay, vậy là cũng lại tranh thủ xin cô dâu, chú rể dừng lại đôi phút để làm kiểu ảnh. Mình thích những khoảnh khắc gần gũi, thân thương, nhưng bất chợt như vậy.

Lễ thành hôn

Lễ thành hôn là nơi dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới.Họ cùng nhau cắt bánh, trao nhẫn, rót rượu, và nhận lời chúc phúc từ 2 bên gia đình. Điều mình cần làm là chạy lăng xăng tìm góc và chọn lọc khoảnh khắc để bắt lấy.

Khi trả ảnh, mình nhận được feedback tích cực từ chú rể, lòng lại thêm phấn khởi, ngày một yêu thứ đam mê này!

>>> Liên hệ ngay để có những khung hình đẹp: 0977-342-564

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status