English below

Cái bắt tay hợp tác giữa Synnex FPT và myFirst để phân phối sản phẩm từ Singapore đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng bởi tôi luôn dành một sự quan tâm lớn lao tới sự phát triển của trẻ.

#myFirst hướng tới việc nuôi dưỡng đam mê dành cho nhiếp ảnh của trẻ cũng như khích lệ chúng thỏa sức sáng tạo.

Sự kiện myFirst ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh Fone R1s và tai nghe truyền âm qua xương BC Wireless vun vén niềm tin nơi tôi về việc myFirst sẽ là một phần trong sự phát triển của trẻ em Việt Nam trong tương lai gần.

Tôi cảm thấy biết ơn vì đã được trao cơ hội cầm máy chụp một sự kiện như vậy. Dưới đây là một vài ảnh tại sự kiện, được tổ chức bởi đội ngũ Marketing của Synnex FPT tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Những bài review về sản phẩm của myFirst sẽ được thực hiện sớm thôi, quá hóng luôn 😀

Ảnh tại sự kiện:


The handshake of Synnex FPT and myFirst in the distribution of the Singaporean products inspires me a great deal as I’ve been always had in me abundant love for children’s development.

#myFirst aims at nurturing kids’ passion for photography and encouraging them to get creative.

Today’s launch of its Fone R1s smartwatch and BC Wireless headphones places in me the faith that myFirst will be part of Vietnamese kids’ development in the near future.

I am grateful to be given the chance to take up the camera for such an event. Here are some photos at the event which was organized by Synnex FPT’s marketing team in #DaewooHotel (Hanoi).

Reviews of myFirst’s products will been soon! Can’t wait to explore them!

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status