Vừa mới làm xong việc mà đã cuối ngày rồi. Lòng muốn viết một thứ gì đó dài dài vì bỗng nay lướt Facebook thấy bức xúc, nhưng có lẽ chỉ viết ngắn tại đây như một chút nhật ký của ngày. Hẹn có sau này sẽ nhớ lại và viết một bài đầy đủ hơn.

Chẳng là, hôm nay nổi lên Facebook của tôi một trang Facebook của một người thầy mà nhiều người follow lắm. Ngoại trừ những bài viết PR cho các sản phẩm của thầy mà em không muốn nói vì rốt cuộc người ta lập trang là để kiếm tiền đã, rồi từ mục đích đó mà cả đội ngũ đã sản xuất những nội dung thu hút. Nhưng cái làm mình không chấp nhận ở lại xem video của thầy lâu hơn khi thầy dẫn nhập câu chuyện hôn nhân rất tiêu cực rằng ông nào lấy vợ về cũng thay đổi,… blah blah để khẳng định rằng “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”. Trời ơi, rồi ở dưới phần comment, đám đông hùa vào theo nhận định của thầy nữa chứ? Mà có chắc là đám đông thật hay chỉ là những comment seeding bài viết? Tiêu cựu vô cùng!

Buồn, quá buồn! Tôi thấy ngứa ngáy vô cùng! Vì sự phổ biến của những bài ấy nên người ta lại càng có thái độ than vãn trong mối quan hệ sau hôn nhân, lại càng dễ dẫn đến đổ vỡ!

>>> Kết nối với mình qua hashtag #Conhinhconchu trên các mạng xã hội nhé!

Bài viết nổi bậtXem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status